Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi thăm và tặng quà Trại dưỡng lão Trường Tây-Tây Ninh và Chốt phòng chống dịch Covid - 19 của đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của các đồng chí thực hiện nhiệm vụ trực chốt Biên Phòng và góp thêm niềm vui cho cô chú người già neo đơn, sáng ngày 24.9.2020 Hội Chữ Thập đỏ và Đoàn Thanh niên trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức thăm và tặng quà Trại dưỡng lão Trường Tây-Tây Ninh và Chốt phòng dịch Covid 19 của đồn Biên phòng cửa khẩu Mộc Bài.

Chuyến thăm có Ông Hồ Tấn Đức - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ nhà trường và Ông Võ Tấn Lộc - Bí thư Đoàn thanh niên,  Ông Nguyễn Công Minh - Phó Bí Thư Đoàn thanh niên.

Sau khi thăm hỏi, đoàn đã gửi tặng các Cô, chú ở Trại dưỡng lão và Chốt Biên Phòng một số phần quà và tiền mặt, tổng giá trị 15,000,000 đồng.  Mong rằng sẽ hỗ trợ phần nào khó khăn của các đồng chí đã và đang thực hiện nhiệm vụ ở chốt Biên phòng và ấm lòng các Cô Chú tại trại dưỡng lão.

Một số hình ảnh của chuyến thăm hỏi

Thầy Hồ Tấn Đức (bìa phải) tặng quà Trại dưỡng lão Trường Tây, Tây Ninh

Đại diện Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên thăm và tặng quà chốt biên phòng