Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức giao lưu bóng đá vơi các trường THPT trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nhằm tăng cường giao lưu, tạo điều kiện để ĐVTN của các trường trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh gặp gỡ, trao đổi, hợp tác, học tập kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy phong trào trong cộng đồng.và thắt chặt tình đoàn kết với các đơn vị trường THPT trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh.

Ngày 28/03/2021, được sự cho phép của chi bộ nhà trường đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức giao lưu bóng đá nam  với 3 trường THPT trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh (THPT Tây Ninh ; THPT Nguyễn Huệ; THPT Dương Minh Châu), tiến đến chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021).

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực không chỉ tạo cơ hội cho học sinh trong trường cùng sinh hoạt với nhau, mà còn thể hiện vẻ đẹp và năng khiếu của bản thân. Xây dựng một tập thể học sinh vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, vừa trẻ trung, năng động.

Kết quả:

Giải nhất: Đơn vị trường THPT Nguyễn Văn Trỗi