Thống kê truy cập
 • Đang online: 7
 • Hôm nay: 100
 • Trong tuần: 1134
 • Tất cả: 604185
Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi sối nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)
 • Hội thi "Vẽ tranh" với chủ đề “ Thanh niên trường THPT Nguyễn Văn Trỗi chung tay phòng chống dịch bệnh covid 19”

  Hội thi vẽ tranh đã tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy năng lực, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo của các bạn học sinh. Thông qua mỗi bức tranh, hy vọng các bạn học sinh tiếp tục nâng cao kiến thức, nhận thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Những tác phẩm dự thi gửi về đều rất có giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

 • Kết quả của cuộc thi:

  1 Giải nhất: Lớp 10C4

  1 Giải nhì: Lớp 10C2

  1 Giải ba: Lớp 10C3

 • Hội thi "Thiết kế Logo" với chủ đề “ Thiết kế logo Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH

  Cuộc thi là dịp để Đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc về quá trình ra đời, phát triển và những truyền thống, đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng là sân chơi thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật của Đoàn viên thanh niên vào chính sản phẩm thiết kế của mình nhằm tuyên truyền và cổ động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn.

 • Kết quả hội thi:

  1 Giải nhất: Lớp 11C6

  1 Giải nhì: Lớp 11C3

  2 Giải ba: Lớp 11C4+ Lớp 11C5

 • Hội thi "Làm tập san" với chủ đề “ Bác Hồ với Thanh niên”

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng việc giáo dục đạo đức cho đoàn viên, thanh niên. Nhìn nhận đoàn viên, thanh niên một cách toàn diện, thấy rõ vị trí, vai trò "Là người tiếp sức cho thế hệ thanh niên già, đồng thời là người phụ trách dìu dắt thế hệ thanh niên tương lai".

Những tình cảm, sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Bác Hồ dành cho đoàn viên, thanh niên luôn là nguồn động lực cổ vũ, khích lệ Đoàn viên thanh niên cả nước nói chung, Đoàn viên thanh niên Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi nói riêng hăng hái, xung kích cùng toàn dân xây dựng và phát triển đất nước vì mục tiêu: "Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Hội thi “Làm tập san” với chủ đề “ Bác Hồ với Thanh niên” là cơ hội để các bạn Đoàn viên thanh niên có cơ hội tìm hiểu về tư tưởng cũng như tâm tư nguyện vọng của Bác Hồ đối với Đoàn viên thanh niên.

Kết quả hội thi

Giải nhất: Lớp 12C3

Giải nhì: Lớp 12C1

Giải ba: Lớp 12C4

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI

Tin khác
1 2 3 4 5  ...