TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI ĐỒNG PHỤC HẰNG NĂM

Hiện nay đồng phục đã là loại trang phục rất phổ biến, được nhiều người yêu thích bởi với đồng phục bạn hoàn toàn có thể thể hiện được mình là một thành viên của một tập thể nào đó. Đồng phục giáo viên đã rất quen thuộc, hầu hết các trường đều có đồng phục riêng của mình. Có nơi hàng năm đều được nhận đồng phục mới, có nơi khoảng 2, 3, … năm mới  được.

Riêng trường THPT Nguyễn Văn Trỗi hàng năm đều có một bộ đồng phục mới nhân ngày kỉ niệm hiến chương Nhà Giáo. Mỗi năm BGH, CĐ nhà trường có lưu một ảnh tập thể để làm kỉ niệm. Đặc biệt từ năm học 2015-2016 đến nay, giáo viên nữ, giáo viên nam và nhân viên văn phòng có các bộ cánh khác nhau nhưng chúng lại kết hợp hài hòa tạo nên bộ đồng phục đẹp mắt trong mỗi bức ảnh.

Áo đồng phục tạo nên thương hiệu cho tổ chức. Có thể nói hiện nay trường THPT Nguyễn Văn Trỗi thực hiện đồng phục rất tốt, trong các buổi hội nghị, các ngày lễ và đặc biệt là các buổi sáng thứ hai hàng tuần, tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên đều mặc đồng phục dự lễ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Các Thầy và các Cô chia thành hai bên tả hữu trông rất đẹp mắt.

Hơn thế nữa, thực hiện tốt đồng phục ở trường THPT Nguyễn Văn Trỗi thể hiện một tổ chức đoàn kết, tinh thần tập thể của tổ chức. Khi mọi người cùng nhau khoác lên chiếc áo đồng phục có thể xua tan mọi khoảng cách, mọi giới hạn để cùng nhau hòa đồng trong cùng một môi trường. Nếu mọi người bình đẳng với nhau sẽ tạo nên sự phát triển ổn định trong tổ chức.

Sau đây là đồng phục của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi qua các năm học

Năm học 2015-2016