Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 60
  • Trong tuần: 1094
  • Tất cả: 604145
Công Đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức một số hoạt động trọng tâm trong tháng 10 năm 2021.

Hiện nay đất nước đang trong giai đoạn dần hoạt động bình thường trở lại, nhưng còn chậm, còn tùy thuộc vào diễn biến của dịch bệnh và khả năng phòng, chống, thích ứng an toàn với dịch ở từng địa phương. Do đó việc dạy và học cũng vẫn tiếp tục thực hiện theo phương thức trực tuyến.

Tuy nhiên để thực hiện tốt mục tiêu năm học cũng như thực hiện tốt các hoạt động công đoàn trong năm học, BCH Công Đoàn nhà trường đã tổ chức một số hoạt động trọng tâm trong tháng 10 như sau:

  1. Tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 57 năm ngày mất anh hùng Nguyễn Văn Trỗi (15/10/1964 – 15/10/2021).

Nhằm ôn lại và tôn vinh tấm gương cách mạng sáng ngời, tinh thần chiến đấu, hy sinh anh dũng của Anh hùng Nguyễn Văn Trỗi đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta.

Tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng của anh hùng Nguyễn Văn Trỗi cho đoàn viên công đoàn của nhà trường.

Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2021 Công Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 57 ngày mất anh hùng Nguyễn Văn Trỗi.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Hình 1. Thầy Võ Tấn Lộc – Bí thư Đoàn TN thay mặt Công Đoàn ôn lại tiểu sử và cuộc đời cách mạng của anh hùng Nguyễn Văn Trỗi.

Hình 2. Thầy Hồ Tấn Đức – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ về người anh hùng mà trường vinh dự được mang tên.

Hình 3. Thầy Hồ Tấn Đức - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường thắp nhang để tưởng nhớ về anh hùng Nguyễn Văn Trỗi.

        2. Tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2021.

Được sự đồng ý của Chi bộ Nhà trường, chiều ngày 21 tháng 10 năm 2021, BCH Công Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức buổi họp mặt sinh hoạt kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.

Trong buổi sinh hoạt, có sự tham dự của thầy Hồ Tấn Đức - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBVC nhà trường.

Đại diện BCH Công Đoàn – Cô Nguyễn Thị Hoài Thương đã có bài tuyên truyền về lịch sử và ý nghĩa ngày 20 tháng 10, qua đó cô cũng có những lời chúc mừng, chúc sức khỏe, hạnh phúc và an lành đến chị em phụ nữ của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi nhân dịp kỉ niệm đặc biệt này.

Hình 1. Cô Nguyễn Thị Hoài Thương đại diện BCH Công Đoàn ôn lại truyền thống ngày 20/10.

Thay mặt nữ CĐV nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Thùy cũng có lời cảm ơn những tình cảm mà Chi bộ và BGH nhà trường đã dành cho nữ CĐV. Cô Thùy cũng nhấn mạnh mỗi nữ CĐV sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và luôn là người giữ lửa cho gia đình.

Hình 2. Cô Nguyễn Thị Thanh Thùy đại diện nữ CĐV phát biểu cảm nghĩ.

Trong buổi sinh hoạt thầy Nguyễn Quốc Quí thay mặt nam CĐV cũng có đôi lời khen tặng và chúc mừng đến quý cô trong dịp lễ trọng đại này.

Hình 3. Thầy Nguyễn Quốc Quí thay mặt nam CĐV phát biểu cảm nghĩ.

BCH Công Đoàn và BCH nhà trường cũng gửi đến quý cô của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi những món quà nhỏ để chúc mừng.

Hình 4. Tặng quà kỉ niệm cho nữ CĐV.

Để tạo sân chơi bổ ích và cho CBVC có một ngày lễ thật ý nghĩa, BCH Công Đoàn đã tổ chức một số trò chơi thật vui và hấp dẫn cho các tổ Công đoàn tham gia.

Một số hình ảnh của hội thi

 
 
3. Cũng trong buổi chiều ngày 21 tháng 10 năm 2021 nhà trường cũng tiến hành bầu bổ sung một đồng chí ủy viên BCH Công Đoàn.

Do thầy Đặng Văn Dân – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã nghỉ hưu, do đó BCH đã khuyết một đồng chí.

Vì vậy được sự đồng ý của Công Đoàn ngành và Chi bộ nhà trường, chiều ngày 21 tháng 10 năm 2021, CĐCS trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tiến hành bầu bổ sung một đồng chí vào BCH Công Đoàn, đồng thời BCH mới cũng đã họp và bầu ra Chủ tịch Công Đoàn mới để thực hiện tốt công việc năm học 2021 – 2022.

Hình. BCH Công Đoàn ra mắt, thầy Phạm Văn Hiếu (ở giữa) – Chủ tịch Công Đoàn mới nhiệm kì 2017 – 2022.

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI