Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 1121
  • Tất cả: 604172
Công Đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi họp mặt – Chia tay thầy Đặng Văn Dân – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Một thời/cõng chữ/ lên non
Một thời gắn bó/sắt son với nghề.

Hơn 38 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến rồi đến lúc thầy cũng được nhận quyết định nghỉ hưu.

Thầy Đặng Văn Dân là một người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tinh thần đoàn kết cao, luôn quan tâm chăm lo đến đời sống của từng đoàn viên công đoàn, trong đơn vị và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2021 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi họp mặt, chia tay thầy Đặng Văn Dân nghỉ hưu theo chế độ với mong muốn thầy sẽ giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường THPT Nguyễn Văn Trỗi này.

Trong buổi họp mặt hôm nay, thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đại diện BCH Công Đoàn đã ôn lại những thành tích mà thầy Đặng Văn Dân đã cống hiến cho nhà trường cũng như cho sự nghiệp giáo dục trong thời gian qua.

Hình 1. Thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đại diện BCH Công Đoàn phát biểu.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn bên đồng nghiệp, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Hôm nay thầy Đặng Văn Dân cũng đã có đôi lời phát biểu cảm nghĩ và lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBVC nhà trường.

Hình 2. Thầy Đặng Văn Dân – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Cũng trong buổi sinh hoạt hôm nay BGH nhà trường đã tận tay trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Đặng Văn Dân.

Hình 3. Thầy Hồ Tấn Đức – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Đặng Văn Dân.

Bên cạnh đó BGH, Chi bộ, BCH Công Đoàn cùng tập thể hội đồng sư phạm cũng không quên có những món quà gửi đến thầy Đặng Văn Dân, đó chính là tình yêu thương mà tập thể nhà trường gửi đến thầy, mong thầy luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hình 4. Quà của BGH gửi đến thầy Đặng Văn Dân

Hình 5. Quà của BCH Công Đoàn thương tặng thầy Đặng Văn Dân.

Giờ chia tay, dặn lòng ta mạnh mẽ
Nhưng mà sao khóe mắt vẫn cay cay
Bao ân tình, những giây phút bên nhau
Kỷ niệm đó làm sao ta quên được.

Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái nhà Nguyễn văn Trỗi mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Tập thể CBVC trường THPT Nguyễn Văn Trỗi xin kính chúc thầy Đặng Văn Dân về nghỉ hưu luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể. Chúng tôi, thế hệ hôm nay – những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà các đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường Nguyễn Văn Trỗi ngày càng to đẹp hơn.

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI