Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 1125
  • Tất cả: 604176
Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội nghị cán bộ -công chức- viên chức năm học 2021 – 2022

Năm học 2021 - 2022 là một năm học diễn ra trong tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp. Tuy nhiên để kịp thời ứng phó với dịch bệnh một cách linh hoạt, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022, đồng thời thực hiện Công văn2743/SGD&ĐT-CĐ ngày 10/8/2021 về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022, Chiều ngày 14/10/2021, dưới sự chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 – 2022. 

1. Hình ảnh toàn thể hội nghị

Tham dự Hội nghị có đầy đủ cán bộ viên chức của đơn vị. Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch. Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Ông Hồ Tấn Đức (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng); Ông Lê Hoàng Ân (Phó bí thư -Phó hiệu trưởng); Ông Nguyễn Thanh Hải (Phó chủ tịch Công đoàn).

2. Hình ảnh Đoàn Chủ tịch

Trong Hội nghị, toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã được nghe ông Lê Hoàng Ân trình bày báo cáo, kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2020–2021. Đánh giá, tổng kết kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với những nội dung trọng tâm: Thực hiện chủ đề năm học “ Ngũ dám”; tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả trong những năm qua ; không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học...

         Ngoài ra, Hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo của các bộ phận gắn liền với hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua như: Báo cáo hoạt động của ban thanh tra, báo cáo chi tiêu nội bộ; công tác thi đua khen thưởng… Đặc biệt, trong hội nghị, cán bộ viên chức nhà trường đã có dịp thể hiện quyền dân chủ của mình bằng việc nói lên những suy nghĩ,thắc mắc, nguyện vọng của bản thân về mọi hoạt động của nhà trường. Tất cả các ý kiến, nguyện vọng đều có ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm và xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Và các ý kiến cũng được ông Nguyễn Thanh Hải thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp thuyết phục, tạo được sự đồng thuận cao của toàn thể Hội nghị.

3. Hình nh Đoàn chủ tịch giải đáp thắc mắc

Cũng trong Hội nghị này, Hội nghị đã bầu ra được Ban thanh tra mới nhiệm kì 2021 – 2023 gồm ba đồng chí: Ông Tô Bảo Quốc, bà Nguyễn Thị Thanh Thùy, bà Nguyễn Thị Thùy Ly

4. Hình ảnh Ban thanh tra mới lên ra mắt

Ghi nhận và động viên kịp thời những đóng góp, cố gắng của cán bộ viên chức trong năm học vừa qua, Ban Giám hiệu nhà trường cũng ra quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích cao trước toàn thể Hội nghị. Dù phần thưởng không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của tổ chức công đoàn, vai trò của công tác thi đua khen thưởng trong năm học vừa qua.

5. Hình ảnh khen thưởng cán bộ viên chức tích cực thi đua lập thành tích

Kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Hải (PCT Công đoàn) thay mặt Đoàn chủ tịch lên phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022 và ký kết giao ước thi đua năm học 2021-2022 với bộ phận chuyên môn nhà trường. 

 

6. Hình ảnh ký kết thi đua

Hội nghị diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thật sự sôi nổi, có ý nghĩa. Tất cả đều đồng lòng, đoàn kết, nhất trí cao cùng hướng tới mục tiêu chung: Trường học là ngôi nhà thứ hai của tất cả giáo viên, học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI