Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 57
  • Trong tuần: 1091
  • Tất cả: 604142
Công Đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021)

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021). Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Giúp nữ đoàn viên công đoàn nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ đoàn viên công đoàn và đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm học 2020 – 2021.

Được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 4/3/2021, Công Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021.

Tham dự buổi sinh hoạt có thầy Hồ Tấn Đức - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể CBVC nhà trường.

Mở đầu chương trình là thầy Đặng Văn Dân – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường lên phát biểu khai mạc chương trình.

Hình 1. Thầy Đặng Văn Dân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu khai mạc

Điểm mới của chương trình năm nay là BCH Công Đoàn nhà trường tổ chức hội thi chào mừng ngày 8/3 với 3 vòng thi: Vòng 1 – Kiến thức, Vòng 2 – Đuổi hình bắt chữ, Vòng 3 – Hiểu ý đồng đội với những kiến thức bổ ích, thiết thực và gần gũi với đời sống hàng ngày nhưng cũng không kém phần vui nhộn và đầy kịch tính.

Hội thi có sự tham gia sôi nổi của 4 đội là 4 tổ chuyên môn, gồm tổ Toán – Tin, tổ Sử - Địa – GD – TD, tổ Lý – Hóa – Sinh - CN, tổ Văn – Tiếng Anh.

Hình 2. Các đội tham gia hội thi

Hình 3. Các đội tham gia hội thi

Hình 4. Giao lưu văn nghệ giữa các tổ

Kết quả hội thi văn nghệ:

1. Giải nhất: Tổ Lý – Hóa – Sinh – CN

2. Giải nhì: Tổ Toán – Tin

3. Giải ba: Tổ Văn – Tiếng Anh và Tổ Sử - Địa – GD - TD

Hình 5. Đại diện các tổ lên nhận thưởng hội thi

Trong buổi họp mặt BCH Công Đoàn cũng có những món quà nhỏ do các thầy nam của các tổ tự chuẩn bị để gửi đến quý cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Hình 6. Tặng quà cho nữ ĐVCĐ

Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy Hồ Tấn Đức Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu nêu cao tinh thần của người phụ nữ trong thời kỳ mới: vừa chăm sóc gia đình, vừa giáo dục con cái, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình 7. Thầy Hồ Tấn Đức- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI