Công Đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 56 năm ngày mất anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi và toạ đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Để tưởng nhớ đến sự hy sinh anh dũng của anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi. Đồng thời để chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 15/10/2020, Công Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi sinh hoạt ôn lại tiểu sử anh hùng Nguyễn Văn Trỗi và kỉ niệm ngày 20/10.

Tham dự buổi sinh hoạt có thầy Hồ Tấn Đức - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể CBVC nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt, toàn thể CBVC nhà trường cũng đã được nghe thầy Nguyễn Công Minh – Phó Bí thư Đoàn TN ôn lại tiểu sử anh hùng Nguyễn Văn Trỗi.

Hình 1. Thầy Nguyễn Công Minh – Phó Bí thư Đoàn TN ôn lại tiểu sử anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi.

Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công đoàn viên, BCH Công Đoàn trường tổ chức hội thi văn nghệ cho nam CĐV và hội thi cắm hoa cho nữ CĐV đến từ các tổ công đoàn.

Hình 2. Tiết mục văn nghệ của nam CĐV

Hình 3. Các cô tham gia thi cắm hoa

Hình 4. Sản phẩm hội thi cắm hoa

Bên cạnh đó BCH Công đoàn còn tổ chức một trò chơi mang tên “Sao Hỏa Sao Kim”, đây là phần chơi mà trong đó BTC sẽ đưa ra một vấn đề liên quan đến gia đình, người chơi bao gồm 2 đội, đội Sao Hỏa – đại diện cho cánh mày râu và đội Sao Kim sẽ đại diện cho chị em phụ nữ nói lên quan điểm của mình về vấn đề được đặt ra trước đó.

Hình 5. Các đội tham gia trò chơi “Sao Hỏa Sao Kim”

Kết quả hội thi văn nghệ:

1. Giải nhất: Thầy Nguyễn Công Minh – tổ Sử - Địa – GD – TD

2. Giải nhì: Thầy Trần Quốc Dung – tổ Toán – Tin

3. Giải ba: Thầy Bùi Văn Thông – tổ Văn – Tiếng Anh

4. Giải Khuyến khích: Thầy Nguyễn Quốc Huy – tổ Lý – Hóa – Sinh – CN và thầy Nguyễn Văn Hải – tổ Văn phòng

Hình 6. Nam CĐV nhận giải thưởng hội thi văn nghệ

Kết quả hội thi cắm hoa:

1. Giải nhất: tổ Toán – Tin

2. Giải nhì: tổ Sử - Địa – GD – TD

3. Giải ba: tổ Lý – Hóa – Sinh

4. Giải Khuyến khích: tổ Văn – Tiếng Anh và tổ Văn phòng

Hình 7. Nữ CĐV nhận giải thưởng hội thi cắm hoa

Hình 8. Tặng quà cho nữ ĐVCĐ

Trong buổi sinh hoạt, thầy Hồ Tấn Đức Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu nêu cao tinh thần của người phụ nữ trong thời kỳ mới: vừa chăm sóc gia đình, vừa giáo dục con cái, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình 9. Thầy Hồ Tấn Đức- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu