Lễ công nhận Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi Tỉnh Tây Ninh đạt chuẩn quốc gia 2017
Thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, sau 03 năm phấn đấu phát triển nhà trường, đội ngũ cán bộ viên chức cùng với học sinh của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách để quyết tâm thi đua dạy tốt-học tốt với phương châm “Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi là ngôi nhà của chúng ta”. Từ mái trường này nhiều học sinh đã trưởng thành có đủ phẩm chất, đạo đức, kiến thức văn hóa, xã hội làm hành trang để đi vào cuộc sống. Với quá trình phấn đấu đầy tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ, viên chức và học sinh qua nhiều thế hệ đến thời điểm hiện tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã được UBND Tỉnh Tây Ninh ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017.

Một số hình ảnh của buổi lễ